Xóa Block ẩn trong bản vẽ AutoCAD để giảm dung lượng file AutoCAD góp phần khắc phục giật lag– Hướng dẫn xóa block ẩn để làm giảm dung lượng file CAD bằng lệnh Purge, tối ưu dung lượng file CAD. Xóa block ẩn, xóa “rác” sẽ tối ưu dung lượng file cad cũng góp phần khắc phục hiện tượng giật lag trong autocad . Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://quocgianghiatu.org

Xem thêm bài viết khác: https://quocgianghiatu.org/tong-hop/


Article Categories:
Tổng Hợp

Comments

 • Chào anh, em có làm theo hướng dẫn xóa các layer bị ẩn rồi nhưng khi chọn đối tượng cần bỏ block thì vẫn hiện lên 1 layer khác đè lên đối tượng cần bỏ block.
  Hướng dẫn e dc ko ạ

  B.K.D Play June 12, 2020 7:00 pm Reply
 • Bạn cho mình hỏi cách xóa bỏ 1 block (sai) đã tạo trong thư viện?

  Thang Toan June 12, 2020 7:00 pm Reply
 • Chào thầy , cho e hỏi, tại sao e mỗi lần lưa block lại lưa nó rất lâu ?

  Dinh le June 12, 2020 7:00 pm Reply
 • thầy ơi cho em hỏi, e xóa block trong aucad 2010 rồi xuất file ra bị lỗi là sao ạ?

  Đào Văn Đạo June 12, 2020 7:00 pm Reply
 • Kênh mình có video tool phụ kiện ống cấp thoát nước chưa nhỉ.

  Bùi Minh Chiến June 12, 2020 7:00 pm Reply
 • thầy cho em hỏi , sao cad của em nó hong nhận lệnh của autolip ạ , khi em gõ ap thì cad bao là load thành công, mà khi gõ lệnh thì hong nhận là sao ạ , thầy giúp em với, em cám ơn ạ

  nhan tran bao June 12, 2020 7:00 pm Reply
 • Thầy cho e hỏi: em lỡ sử dụng dim với một vật liệu cùng chung layer, giờ em mún tách ra thành 2 layer khác nhau để dễ quản lý có đc không thầy?

  Như Ý Phan June 12, 2020 7:00 pm Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *