Vị trí đặt bình hút tài lộc giúp bạn “phất lên” nhanh chóng

Kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn vì chọn sai vị trí đặt bình hút tài lộc? Hay gia đình lục đục, sức khỏe suy kiệt, tinh thần thiếu minh mẫn vì đặt bình nhầm hướng? Hãy tham khảo ngay kiến thức của chuyên gia phong thủy để đặt bình đúng nơi, giúp cải vận làm ăn, củng cố sức khỏe và con đường tài lộc công danh!

 

Các vị trí đặt bình hút tài lộc “sai bét” mà ai cũng tưởng đúng

 

Rất nhiều khách hàng thường có thói quen thích nơi nào trưng bày bình tài lộc nơi ấy. Thậm chí “thầy google” phán sao thì nghe vậy nên rất dễ phạm phải những sai lầm đáng tiếc khi trưng bày bình hút tài lộc. Cụ thể:

Trưng bày bình hút tài lộc ngay giữa phòng khách, mặt bình hướng ra cửa

Nhiều người coi đây là “vị trí vàng” để phô trương vẻ đẹp đẳng cấp của sản phẩm. Bởi lẽ phòng khách là nơi tập trung nhiều vượng khí, giúp bình dễ dàng thu hút những nguồn khí tốt để bồi đắp tinh thần lẫn con đường tài vận của gia chủ. Tuy nhiên, để bình hướng mặt ra cửa chính là hướng đuổi lộc. Vô tình, tài lộc cùng sinh khí không những không tích tụ được mà còn tuồn thẳng ra bên ngoài. 

Vị trí đặt bình tài lộc là những nơi ẩm thấp, tối tăm

Có nhiều trang thông tin khuyên rằng nên chọn vị trí đặt bình hút tài lộc càng kín đáo càng tốt vì đây là một cách giúp bạn che dấu của cải, không bị người ngoài nhòm ngó. Lại một lần nữa, bạn sai lầm.

Thực tế, khi đặt bình ở các góc tối hoặc dùng vải phủ lên bình phong thủy sẽ ngăn chặn bình chiêu dụ các luồng khí tốt, thậm chí là nghẽn mạch tiền tài. Thêm  vào đó các vị trí tối tăm, ẩm thấp thường tập trung các luồng khí xấu. Một khi chúng hấp thu vào bình sẽ chặn đứng cung tài bạch, làm hao tài tốn của, thậm chí là ảnh hưởng rất xấu tới con đường sức khỏe, tình cảm của chủ nhà.

Tự ý đặt bình lên bàn thờ Thần Tài 

Bàn thờ Thần Tài trấn giữ nguồn phước lộc của cả gia đình. Bình hút tài lộc giữ nhiệm vụ thu hút các nguồn khí tốt cho tài lộc sinh sôi. Theo suy luận thông thường, hai thứ này c để cạnh nhau sẽ giúp lộc phát tăng lên gấp đôi. Nhưng nếu bạn tự ý đặt bình lên bàn thờ thì rất dễ gây phản ứng ngược. 

Chiếc bình hút tài lộc sau một thời gian vận chuyển, trao tay từ người này sang người khác dễ nhuốm các luồng khí xấu. Trong khi đó, bàn thờ Thần Tài là nơi linh thiêng trong sạch. Chiếc bình có quá nhiều khí xấu sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến Thần Tài.

Lời khuyên dành cho bạn: Trước khi xin đặt thêm bất cứ vật nào trên bàn thờ Thần Tài, bạn cần có một lễ nhỏ để xin phép. Tiếp đến, bạn tiến hành đun nước lá bưởi, chờ nước nguội và dùng vải sạch lau rửa bình tài lộc. Bước này giúp cho vật phẩm thanh sạch, phù hợp với không khí trang nghiêm của bàn thờ Thần Tài. 

>>> Xem thêm: https://decopro.vn/gom-su-chu-dau/

 

Vị trí đặt bình hút tài lộc giúp bạn “phất lên nhanh chóng”

 

Tìm các vị trí có nhiều ánh sáng và chếch so với hướng cửa chính

Những nơi rộng rãi, sáng sủa, gần cửa sổ, cửa chính hoặc đèn điện đều là những nơi tập trung nhiều nguồn năng lượng tích cực, giúp gia chủ dễ dàng tìm được cuộc sống phú quý an khang. 

Đặc biệt, bạn có thể đặt bình hút tài lộc ở bàn thờ gia tiên để tổ tiên trên cao bảo chứng cho cung đường tài lộc của bạn. (Lưu ý: Luôn luôn xin phép gia tiên trước khi trưng bày bình tài lộc và luôn “tẩy uế” cho chiếc bình trước khi trưng bày).

Vị trí đặt bình tài lộc ở hướng vượng Thổ 

Chiếc bình hút tài lộc làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp tượng trưng cho hành Thổ. Theo đó, nếu đặt bình ở hướng vượng Thổ – tức hướng Tây Nam sẽ gia tăng quý cát,  hỗ trợ sức khỏe, tiền bạc, tình cảm luôn luôn thịnh vượng và viên mãn nhất.

Trên đây là một số thông tin về vị trí đặt bình hút tài lộc phong thủy giúp xóa tan những điều không may và giúp gia chủ “khai sáng” con đường cầu lộc cầu tài cho gia đình. Nếu cần tư vấn thêm bất cứ thông tin nào, vui lòng liên hệ 0969 534 568 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Vào ngay Kinh Doanh để cập nhật những tin tức mới nhất!


Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *