Trailer phim Con nhà siêu giàu châu Á | Phim chiếu rạp | 321 ActionCon nhà siêu giàu châu Á (tựa gốc: Crazy Rich Asians) đang là bộ phim “làm mưa làm gió” khắp các phòng chiếu trên thế giới.

Con nhà siêu giàu châu Á kể về mối tình của Rachel – một cô gái gốc Hoa sống tại Mỹ, và Nick Young – bạn trai của cô. Cả hai đều là giảng viên của trường Đại học New York, Mỹ.

Một ngày nọ, khi được Nick dẫn về Singapore ra mắt gia đình. Rachel mới phát hiện ra gia thế “siêu khủng” của người yêu. Nick là đại thiếu gia của một gia đình giàu có nhất nhì Singapore, đồng thời cũng là người đàn ông mơ ước của nhiều cô gái.

Hàng loạt tình cảnh éo le, dở khóc dở cười xảy ra khi Rachel – một cô gái bình dân yêu phải thiếu gia siêu giàu, phải đối mặt với Eleanor – mẹ của bạn trai, một phụ nữ danh giá và khó tính.

Chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên gây sốt toàn cầu vào năm 2013. Bộ phim được quay ở ba nước Mỹ, Singapore và Malaysia với toàn bộ diễn viên đều là người gốc Á.

Tại Việt Nam, Con nhà siêu giàu châu Á do Galaxy phát hành. Bộ phim sẽ chính thức công chiếu vào ngày 14/9 tới.

=====
Kênh chính thức của cuộc thi phim ngắn Việt 321 Action uy tín, đại diện tại Việt Nam của GSF – Global Short Film Awards, Cannes, Pháp.
Website: www.321action.vn

Nguồn: https://quocgianghiatu.org

Xem thêm bài viết khác: https://quocgianghiatu.org/bat-dong-san/


Article Categories:
Bất Động Sản

Comments

  • Nào có z

    Le Huynh May 22, 2020 5:36 am Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *