Top những vật dụng decor phòng khách ý nghĩa, may mắn

Bình gốm phong thuỷ

Có thể nói phòng khách chính là không gian quan trọng nhất của ngôi nhà. Nó là nơi để cả gia đình tụ tập, quây quần bên nhau đồng thời cũng là nơi tiếp khách. Chính vì thế để đánh giá phong cách sống của một gia đình ta chỉ cần nhìn phòng khách của họ. Việc decor phòng khách sao cho đẹp mắt, sang trọng là rất cần thiết. Cùng decopro điểm qua top những vật dụng trang trí không thể thiếu dưới đây.

Bình gốm phong thuỷ

Bình gốm phong thuỷ

Bình gốm phong thuỷ

Vật dụng đầu tiên mà bạn không thể thiếu trong phòng khách nhà mình đó chính là bình gốm phong thuỷ. Chiếc bình gốm này không chỉ có vẻ ngoài đẹp mắt mà còn sở hữu ý nghĩa phong thuỷ vô cùng to lớn. Đặc biệt nếu bạn lựa chọn bình gốm sứ chu đậu tại Hà Nội thì giá trị và ý nghĩa nó mang lại lại càng to lớn hơn.

Đây là dòng gốm lâu đời tại Hà Nội và mang nhiều nét đẹp văn hoá dân tộc cũng như có giá trị lớn trong cuộc sống. Gốm sứ chu đậu thường có đặc điểm là miệng lớn, đây chính là yếu tố nhấn mạnh tài lộc vào nhà. Chính vì thế sản phẩm này chắc chắn sẽ giúp đổi gói cho không gian phòng khách nhà bạn.

Mô hình thuyền buồm

Phòng khách là nơi không gian, là bộ mặt của cả gia đình. Chính vì thế nó không chỉ cần đẹp mà còn cần mang nhiều nghĩa phong thuỷ khác nhau. Đồ decor phòng khách cũng cần phải sang trọng và hợp phong thuỷ. Mô hình thuyền buồm chính là sản phẩm lý tưởng để bạn bày trí. Sản phẩm này sẽ mang đến may mắn, mang nghĩa làm gì cũng được thuận buồm xuôi gió. 

Ngoài ra, với những đường nét thiết kế tinh xảo, mô hình này cũng mang đến vẻ đẹp sang trọng bên ngoài. Làm tôn nên phong cách cổ điển của phòng khách. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm ở các shop quà tặng hay các cửa hàng cho thuê đồ decor.

Đồng hồ để bàn địa cầu

Một trong những sản phẩm vừa mang nét đẹp vừa mang lại tính tiện dụng đó chính là chiếc đồng hồ để bàn địa cầu. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để trang trí phòng khách chắc chắn nó sẽ giúp không gian sáng hơn, đẹp mắt hơn. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn xem giờ, thời gian khi đang sinh hoạt tại phòng khách. Điều này mang đến tính tiện dụng vô cùng lớn.

Đồng hồ để bàn hình địa cầu cũng là sản phẩm phong thuỷ mang nhiều nghĩa về may mắn, làm ăn phát tài, phát lộc. Gia chủ sở hữu bộ sản phẩm này sẽ luôn quản lý được thời gian, tận dụng nó mà hoàn thành mục tiêu, công việc của mình.

Bộ ấm trà, bộ ấm chén

Cuối cùng sản phẩm được gợi ý để decor phòng khách đó chính là bộ ấm trà, bộ ấm chén. Có thể nói sản phẩm này không thể thiếu trong các gia đình. Tuy nhiên ngoài tác dụng sử dụng để uống nước, tiếp khách thì nó còn được trang trí bày lên các kệ mang lại không gian đẹp mắt. Nếu bạn đang không biết decor phòng khách như thế nào cho đẹp thì không nên bỏ qua sản phẩm này.

>>> Mua ngay những sản phẩm dùng trang trí bàn làm việc tại decopro

Bên cạnh đó nó còn mang nghĩa ấm no, đầy đủ và hạnh phúc. Đây là những điều mà gia đình nào cũng mong muốn có được. Sản phẩm này khi được dùng làm vật trang trí chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn làn gió mới mẻ, nâng cao tình cảm các thành viên trong gia đình với nhau.

Trên đây là top những vật dụng decor phòng khách ý nghĩa, mang đến may mắn cho các gia đình. Hy vọng rằng với những gợi ý bên trên của Decopro bạn có theed decor phòng khách của mình một cách đẹp và ý nghĩa nhất. https://www.facebook.com/Decopro.vn 

Xem thêm các tin tức khác tại https://quocgianghiatu.org/


Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *