Sắc Xuân Tết Sài Gòn | Thiếu Nữ Diện Áo Dài "Tự Sướng" Phố Ông ĐồLiên hệ kênh qua số: 039 637 7230
▶️ Theo dõi thêm nhiều nội dung mới cực hay và ý nghĩa của kênh tại đây nhé:
——————————————————————-
Những ngày này, thấp thoáng sau hàng mai vàng khoe sắc rực rỡ cả con đường ở trung tâm Sài Gòn là những chàng trai, cô gái xúng xính trong bộ áo dài thích thú dạo chơi trên phố ông đồ. Phiên chợ Tết Kỷ Hợi 2019 trên phố ông đồ là sự kết hợp ấn tượng giữa không gian Tết xưa và hiện tại.

Mặc dù chính thức khai trương Phiên chợ Tết kết hợp với phố ông đồ từ ngày 20/1 (15 tháng Chạp âm lịch) nhưng những ngày trước đó, tại Nhà Văn hoá Thanh niên (đường Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TP. HCM) đã nhộn nhịp không khí Tết.

Tuyến đường này được trang trí hoa mai vàng rực rỡ cả con phố làm người Sài Gòn nao nức đến vui chơi, đón Tết sớm hơn mọi khi.

Năm nay phố ông đồ có nhiều nét mới và độc đáo hơn khi các ông đồ cũng được trẻ hoá, thậm chí có cả “Bà đồ” là những cô gái trẻ. Đặc biệt, phố ông đồ Tết Kỷ Hợi 2019 là sự kết hợp độc đáo và ấn tượng giữa không gian Tết ngày xưa và hiện tại.

Những bộ bàn ghế cũ, đài cassette cổ, ti vi cổ, bàn may vá cũ, heo đất,… cùng kết hợp những bó rơm bên gốc mai vàng, mái che kiểu hiện đại khiến nhiều người thích thú.

Nhiều cô gái, chàng trai từ già đến trẻ hay những gia đình đều đến đây vui chơi và “check in” với phố ông đồ. Do nhu cầu áo dài Tết để lên hình cho đẹp, dịch vụ cho thuê áo dài tại chỗ cũng “ăn nên làm ra”. Với giá từ 100.000 – 200.000 đồng tuỳ loại nên mỗi ngày có hàng trăm người đến thuê chụp hình với mai vàng, không gian Tết xưa.

Follow us on Facebook:

SUBSCRIBE AND WATCH MORE FUN VIDEOS- ĐĂNG KÝ KÊNH NGAY ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO MỚI!

——————————————————————————————————–
Quảng cáo và hợp tác: divatimkiem@gmail.com
Advertisement and partnership: divatimkiem@gmail.com

#amthucdaiduong #amthucduongpho

Nguồn: https://quocgianghiatu.org

Xem thêm bài viết khác: https://quocgianghiatu.org/lam-dep/


Article Categories:
Làm Đẹp

Comments

  • 👍

    Dang Thi Cam Nhung May 22, 2020 6:22 pm Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *