Ông Trần Quốc Việt Tổng Giám Đốc Công Ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường trả lời phỏng vấn trên VTV1Công Ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường – Cát Tường Group (tiền thân: Công ty cổ phần bất động sản Cát Tường Đức Hòa) được thành lập vào đầu năm 2011. Giữa lúc thị trường Bất động sản Việt Nam đang trong giai đoạn nhiều biến động và khó khăn. Trong khi các doanh nghiệp bất động sản khác tập trung vào phân khúc căn hộ cao cấp và bỏ qua phân khúc nhà ở cho người có thu nhập trung bình thấp — cũng là nhu cầu thực của xã hội. Thì Cát Tường Group như “cá lội ngược dòng” khi chọn cho mình phân khúc phát triển nhà ở cho người có thu nhập trung bình thấp.

Sở dĩ chọn hướng đi như vậy là vì Công ty chúng tôi thấu hiểu nhu cấp thiết về một căn nhà để an cư của hơn 4 triệu người đang làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng chưa có nhà ở. Rất nhiều gia đình trăn trở: “Làm sao để sở hữu một mảnh đất, một căn nhà có pháp lý đầy đủ, môi trường sống trong lành và vị trí thuận tiện chỉ với mức giá từ 130 triệu đến 200 triệu!!”. Nhận thức được đầy đủ vấn đề mang tính xã hội , giàu nhân văn và thực tế này. Cát Tường Group đã lấy đó làm mục tiêu xây dựng và phát triển bền vững cho doanh nghiệp mình.Việc kinh doanh nhà cho người có thu nhấp thấp mặc dù lãi ít, thời gian đầu tư lâu, vốn nhiều nhưng doanh nghiệp sẽ có được thương hiệu và uy tín lâu dài trên thị trường.

Trong hơn một năm qua, Cát Tường Group đã dành trọn tâm huyết và nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng tốt với pháp lý đầy đủ, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, vị trí tiện lợi và giá thành hợp lý đã đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của khách hàng. Đến với Cát Tường Group nhiều gia đình đã tìm được tổ ấm an cư vững bền, trọn vẹn, hạnh phúc. Với hướng đi đúng đắn, những bước tiến vững chắc và những thành công đạt được Các Tường Group tin tưởng sẽ cùng khách hàng xây dựng một tương lai tốt đẹp vững bền, thịnh vượng.

Nguồn: https://quocgianghiatu.org

Xem thêm bài viết khác: https://quocgianghiatu.org/bat-dong-san/


Article Categories:
Bất Động Sản

Comments

 • Khách hàng quan tâm đến sản phẩm nhà và đất nền công ty địa ốc Cát Tường, liên hệ phòng kinh doanh: 0909046012 . Chi tiết tại: http://cattuong-land.com/ / Trân trọng !

  Lương Viết Thụy Sĩ May 15, 2020 2:13 am Reply
 • Liên hệ:0935.655.279 để được mua nhà đất giá rẻ từ chủ đầu tư .

  Huân trương May 15, 2020 2:13 am Reply
 • dự án điểm quý 2 của công ty cát tường đức hòa : dự án Cát Tường Phú Sinh – đô thị sinh thái duy nhất tại Tây Bắc TP. HCM
  Chi Tiết tại : www.phusinhcattuong.com

  Lĩnh Trương Ngọc May 15, 2020 2:13 am Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *