[META.vn] – Hướng dẫn sử dụng máy tạo độ ẩm trong phòng Medisana UHWĐặt mua online máy tạo độ ẩm trong phòng Medisana UHW tại META.vn: hoặc gọi điện thoại tới số (HN) 04 3785 5633 – (TP HCM) 08 3830 8569. META.vn – Dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc.
– Máy tạo độ ẩm trong phòng UHW sử dụng công nghệ siêu âm hiệu quả, làm biến đổi nước thành hạt sương siêu nhỏ và thoát ra khỏi không khí làm không khí trong phòng ẩm hơn
– Tạo ẩm trong phòng bằng hệ thống phun sương đang là cách sử dụng an toàn và hiệu quả bởi kích thước hạt sương nhỏ và mịn nên không để lại các vết ẩm ướt trên các thiết bị điện khác. Sử dụng máy tạo độ ẩm giúp cân bằng độ ẩm trong những ngày hanh khô, trong phòng điều hòa giúp cho bạn không còn cảm thấy bị khô mũi, hay da dẻ khô nữa.
– Máy tạo ẩm còn đóng vai trò như một chiếc đèn ngủ bởi ánh sáng xanh dịu nhẹ hòa cùng với nước trong bình, giúp chúng ta cảm giác được thư thái và ngủ ngon hơn.

Thông tin về máy tạo độ ẩm Medisana UHW:
– Phần chứa nước có dung tích 4,5 lít nước, bạn có thể tháo lắp đơn giản để vệ sinh. Để đổ nước vào bình chứa nước, bạn xoáy núm vặn và đổ nước vào.
– Bộ phận này là nơi mà nước thành các hạt sương được bay ra.
– Núm công tắc xoay, bạn vặn núm xoay đến vị trí On và điều chỉnh mức độ hạt sương bay ra tăng dần.
– Nút bấm để bật chế độ đèn ngủ ban đêm.
– Máy có một chổi nhỏ đi kèm giúp bạn vệ sinh hệ thống lọc ở bên trong máy.

Hãy sử dụng Máy tạo độ ẩm Medisana UHW để giúp cân bằng độ ẩm trong phòng vào những ngày thời tiết hanh khô hay khi bạn ngồi trong phòng điều hòa để bảo vệ sức khỏe và làn da luôn tươi khỏe.

Nguồn: https://quocgianghiatu.org

Xem thêm bài viết khác: https://quocgianghiatu.org/cong-nghe/


Article Categories:
Công Nghệ

Comments

  • Add 1 sub

    Thạnh Phú Bến Tre May 23, 2020 3:28 am Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *