Khai trương Anh ngữ AMA 319 Nguyễn Thái Bình, Q. Tân BìnhNgày 26 & 27/5/2018, Công ty cổ phần AMA Việt Nam chính thức khai trương chi nhánh Anh ngữ AMA Quận Tân Bình tại địa chỉ 319 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của quận, tại khu vực dân cư đông đúc, AMA Tân Bình tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trong khu vực và các quận lân cận trau dồi và rèn luyện tiếng Anh trong môi trường giáo dục chuẩn Mỹ với học phí hợp lý.

AMA Tân Bình được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống giáo cụ phong phú kích thích niềm say mê tiếng Anh của các học viên nhí. Ngoài phòng học được thiết kế riêng theo từng độ tuổi, trung tâm còn có các phòng chức năng bao gồm thư viện, góc đọc sách để học viên bồi đắp kiến thức xã hội, phòng hội trường để học viên hòa mình vào các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn mỗi cuối tuần.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài của AMA nhiều kinh nghiệm, có bằng đại học và các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức và chiến thuật để chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS, TOEIC. Anh ngữ AMA cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong việc xây dựng lộ trình học và cam kết đầu ra chất lượng cho từng khóa luyện thi.

Với mô hình giảng dạy English +21 và phương pháp học phát triển toàn diện, Anh ngữ AMA rèn luyện cho học viên không chỉ kiến thức tiếng Anh mà còn phát triển các kỹ năng mềm: giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, tư duy phản biện. Thông qua các bài học sinh động và các hoạt động thực hành theo dự án, học viên tại AMA từng bước hoàn thiện cả kiến thức, kỹ năng và nhân cách để trở thành công dân toàn cầu.

Năm 2018, Anh ngữ AMA khởi động chiến dịch mở rộng phạm vi đến các quận nội, ngoại thành tại TP.HCM. Sau AMA Tân Bình, dự kiến sẽ là AMA Thủ Đức, Gò Vấp Quận 9, Quận 7 với mong muốn ngày càng nhiều học viên Việt Nam được tiếp cận nền giáo dục tiếng Anh chuẩn Mỹ với học phí rẻ.

Nguồn: https://quocgianghiatu.org

Xem thêm bài viết khác: https://quocgianghiatu.org/giao-duc/


Article Categories:
Giáo Dục

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *