In áo decal chuyển nhiệt cần lưu ý điều gì?

In áo decal chuyển nhiệt cần lưu ý điều gì?

In áo decal cần lưu ý điều gì để có một chiếc áo thời trang, bền lâu? Có thể thấy, công nghệ in chuyển nhiệt hiện nay đang ngày càng phổ biến và được tin dùng. Đặc biệt là trong ngành thời trang, công nghệ in decal chuyển nhiệt thường được sử dụng để in các loại áo. Vậy để có một chiếc áo đẹp, màu sắc rõ ràng, hình ảnh sắc nét thì cần lưu ý gì khi in? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau!

Hiểu rõ về công nghệ in decal chuyển nhiệt

Để có được những sản phẩm áo đẹp, bền lâu thì bạn cần hiểu rõ được công nghệ in decal chuyển nhiệt. Vậy in decal chuyển nhiệt là gì? In decal chuyển nhiệt là một công nghệ in kỹ thuật số được thực hiện bằng cách làm nóng một loại mực in đặc biệt và khiến chúng dính lên bề mặt cần in.

In áo decal chuyển nhiệt cần lưu ý điều gì?

In áo decal chuyển nhiệt cần lưu ý điều gì?

Với công nghệ in decal chuyển nhiệt, các sản phẩm áo sẽ có màu sắc chân thực hơn, họa tiết rõ ràng, sắc nét hơn và hình ảnh sẽ giống với thiết kế gốc hơn. Chính với những ưu điểm này đã khiến công nghệ in decal chuyển nhiệt ngày được ưa chuộng.

Xem bài viết của đăng quang: https://indangquang.vn/in-co/

Lựa chọn loại vải phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất

Áo chính là một sản phẩm thời trang sử dụng công nghệ in decal chuyển nhiệt nhiều nhất. Hiện nay có rất nhiều loại vải để sản xuất áo. Tuy nhiên, vì chính bề mặt vải là nơi được lựa chọn để in trên đó. Chính vì vậy, để có một sản phẩm in áo decal chuyển nhiệt đẹp, chất lượng thì bạn cần tìm hiểu và lựa chọn những loại vải phù hợp nhất.

Thông thường, để có những hình ảnh in chuẩn màu, sắc nét thì bạn nên lựa chọn những loại vải có màu trắng hay sáng màu. Những loại vải này sẽ giúp việc sai màu, lệch màu giảm đi.

Bên cạnh các loại vải cotton, thì in decal chuyển nhiệt cũng có thể in trên chất liệu vải dù. Nhưng chất liệu tốt nhất để in decal chuyển nhiệt chính là những chiếc áo được làm từ vải polyester hoặc chứa nhiều thành phần polyester.

Chọn loại giấy in tốt

Trong quá trình in decal chuyển nhiệt lên áo thì giấy in đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Chúng chính là phương tiện để vận chuyển mực in đến bề mặt áo in. Vì vậy, để có chất lượng hình ảnh in đẹp nhất thì bạn phải lựa chọn những loại giấy in tốt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy in decal chuyển nhiệt như: 50%, 60%, 90%, 100%. Tùy vào kinh tế, mục đích, nhu cầu mà bạn sẽ lựa chọn loại giấy in phù hợp. Tuy nhiên, nếu muốn màu sắc, hình ảnh in lên chân thật, rõ nét thì bạn cần sử dụng các loại giấy in 90% trở lên.

Xem thêm dịch vụ: https://indangquang.vn/in-kho-lon/

Hiện nay có rất nhiều nước sản xuất giấy in decal chuyển nhiệt như: Hàn Quốc, Ý, Mỹ, Pháp… Nhưng những loại giấy in chuyển nhiệt của Pháp và Ý được sử dụng nhiều trong ngành thời trang bởi nó mang đến độ bền cao, chất lượng tốt.

Chọn loại mực in tốt

Mực in là một yếu tố quan trọng trong quá trình in decal chuyển nhiệt. Hiện nay, để có những sản phẩm áo in decal chuyển nhiệt đẹp, bền thì bạn hãy lựa chọn những loại mực in như:

  • Mực in gốc nước
  • Mực in UV
  • Mực in plastisol
  • Mực in sublimation

Chọn cơ sở in ấn chất lượng, uy tín

Một yếu tố vô cùng quan trọng để có những sản phẩm in áo decal chuyển nhiệt chất lượng chính là lựa chọn một cơ sở in ấn uy tín. Hiện nay, Đăng Quang là đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực in ấn thời trang. Đặc biệt, Đăng Quang cung cấp dịch vụ in decal chuyển nhiệt lên vải với chất lượng tốt.

Đăng Quang sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, công nghệ in tiên tiến, nguyên liệu tốt nhất để cho ra đời những chiếc áo in decal chuyển nhiệt đẹp và bền lâu. Hãy liên hệ với Đăng Quang theo hotline 0862 131 488 để được tư vấn về công nghệ in decal chuyển nhiệt lên áo.

Xem bài viết nhiều hơn tại: https://quocgianghiatu.org/tong-hop/


Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *