Chi tiết về hướng dẫn dạy vẽ conan thông qua 5 bước cơ bản

Hướng dẫn vẽ Conan trong Thám Từ Lừng Danh  ► Lamdepchobe TV

Nếu bạn là một fan hâm mộ của nhân vật thám tử lừng danh Conan. Chắc chắn bạn cũng muốn 1 lần tự mình vẽ ra nhân vật yêu thích này phải không? Để hỗ trợ được các bạn tốt nhất trong việc vẽ thám tử lừng danh Conan. Ngày hôm nay https://quocgianghiatu.org sẽ dành ra một bài viết để dạy vẽ Conan cho các bạn yêu thích. Nào! Ngay bây giờ, bạn hãy chuẩn bị giấy bút để bắt tay vào việc luôn nhé.

Hướng dẫn cách dạy vẽ conan qua 5 bước cơ bản

Hướng dẫn cách dạy vẽ conan qua 5 bước cơ bản

Bước 1: Phác họa hình dạng của Conan

Bước đầu tiên trong bài dạy vẽ Conan, đó chính là phác họa hình dạng của Conan. Đầu tiên bạn sẽ sử dụng một tờ giấy trắng cùng với bút vẽ màu đỏ. Sau đó, bạn sẽ tiến hành phác họa hình dạng cơ thể của Conan như sau:

Phác họa hình dạng của Conan

Phác họa hình dạng của Conan

  • Đầu tiên, bạn sẽ vẽ một hình tròn đại diện cho đầu của Conan.
  • Sau đó, bạn sẽ vẽ hình dạng cho phần thân nửa trên của Conan.
  • Cuối cùng bạn sẽ vẽ nốt phần nửa dưới của nhân vật thám tử này nhé.

Sau khi bạn đã hoàn thiện xong bước phác họa cho nhân vật nổi tiếng Conan. Lúc này, bạn sẽ vẽ hoàn thiện từng bộ phận của nhân vật này. Cụ thể:

Bước 2: Vẽ khuôn mặt của Conan

Đầu tiên, bạn sẽ xác định phần khuôn mặt của Conan để vẽ và hoàn thiện. Bằng cách:

Vẽ phần đầu và mái tóc đặc trưng của Conan

Vẽ phần đầu và mái tóc đặc trưng của Conan

  • Bạn sẽ vẽ ra hình dạng của đầu Conan giống như bản mẫu. Sau đó, bạn sẽ vẽ tới phần mái tóc. Đặc biệt, mái tóc của nhân vật này chính là đặc trưng của Conan. Vì thế, bạn hãy vẽ chính xác và cẩn thận phần tóc này nhé.
  • Sau khi bạn hoàn thiện xong phần tóc trong bài dạy vẽ Conan đơn giản này. Bạn sẽ tiếp tục vẽ hình dạng cho đôi tai của Conan. Sau đó sẽ là những bộ phận: Đôi mắt, kính mắt, mũi và miệng của nhân vật này.
  • Cuối cùng, chúng ta đều biết rằng Conan có một sợi tóc ở đằng sau đầu. Chính vì vậy, bạn hãy kết thúc bước này bằng việc sẽ sợi tóc dính đằng sau đầu Conan nhé.
Vẽ Đôi mắt, kính mắt, mũi và miệng của Conan

Vẽ Đôi mắt, kính mắt, mũi và miệng của Conan

Chắc chắn, sau khi bạn kết thúc bước 2 trong bước vẽ nhân vật hoạt hình Conan. Bạn đã có được 1 cái đầu Conan thật ngầu phải không? Bước tiếp theo, bạn hãy bắt đầu vẽ tới cơ thể của Conan nhé.

Bước 3: Dạy vẽ Conan phần cơ thể

Dạy vẽ Conan phần cơ thể

Dạy vẽ Conan phần cơ thể

Phần đầu tiên khi vẽ cơ thể của nhân vật thám tử lừng danh Conan. Đó chính là phần vai. Vì thế, bạn sẽ vẽ phần vai của nhân vật này. Sau đó, bạn sẽ nối liền nét vẽ để tiếp tục hoàn thiện phần cánh tay rồi áo khoác nhé.

Vẽ phần cổ áo cùng với chiếc nơ gắn trên cổ của Conan

Vẽ phần cổ áo cùng với chiếc nơ gắn trên cổ của Conan

Tiếp đến, bạn sẽ vẽ tới phần cổ áo cùng với chiếc nơ gắn trên cổ của Conan. Tiếp tới, bạn không được bỏ qua chi tiết vẽ chiếc cúc áo ở giữa cho Conan. Đây chính là điểm mà nhiều người vẽ thường hay quên mất.

Bước 5: Vẽ phần cơ thể dưới của Conan

Sau khi bạn đã hoàn thiện được phần cơ thể trên của Conan. Lúc này, bạn sẽ tiếp tục hoàn thiện phần cơ thể dưới của nhân vật này. Các thao tác dạy vẽ Conan sẽ được tiến hành như sau:

Vẽ chiếc quần cộc có đặc điểm rộng thùng thình của Conan

Vẽ chiếc quần cộc có đặc điểm rộng thùng thình của Conan

  • Đầu tiên bạn sẽ vẽ chiếc quần cộc có đặc điểm rộng thùng thình. Đây chính là điểm nhấn giúp bạn làm nên cá tính của nhân vật hoạt hình Conan.
  • Sau đó, bạn sẽ vẽ tới đôi bàn chân được lồng trong đôi tất rộng. Đây cũng chính là một điểm giúp bạn nhận dạng ra nhân vật Conan thú vụ này.
  • Cuối cùng, bạn sẽ kết thúc bằng việc vẽ cho anh chàng Conan 1 đôi giày thật đẹp nhé.
Dùng bút để tô đậm lại toàn bộ những nét mà mình đã vẽ

Dùng bút để tô đậm lại toàn bộ những nét mà mình đã vẽ

Như vậy là bạn đã hoàn thiện xong các nét cơ bản để vẽ Conan. Lúc này, bạn hãy dùng bút để tô đậm lại toàn bộ những nét mà mình đã vẽ nhé. Cuối cùng, bạn đã thu được thành phẩm gần đạt như ý muối rồi đó.

Bước 5: Trang trí cho nhân vật

Để nhân vật Conan thêm phần đặc sắc và đúng với tạo hình trên truyện hơn. Sau khi bạn hoàn thiện xong bước 3 trong bài dạy vẽ Conan. Lúc này, bạn sẽ sử dụng màu để tô cho từng bộ phận của nhân vật nhé.

Khi tô màu, Bạn hãy nhìn vào nhân vật mẫu để thực hiện việc tô màu của mình. Như vậy, bức họa sau khi hoàn thiện sẽ đúng và chuẩn xác hơn. Chắc chắn, chỉ mất vài phút thôi bạn đã thu được bức tranh Conan như thật rồi đấy.

Như vậy sau khi tìm hiểu xong về bài dạy vẽ Conan mà quocgianghiatu.org đã hướng dẫn tới bạn. Bạn có dám thử sức 1 lần để vẽ được nhân vật Conan mà mình yêu thích không nào? Rất đơn giản thôi, chỉ cần bạn thực hiện theo đúng 6 bước mà chúng tôi hướng dẫn. Chắc chắn, bạn sẽ có được 1 bức tranh về Conan hoàn hảo đấy nhé.


Article Categories:
Giải Trí

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *