Hướng dẫn sử dụng máy sưởi dầu Saiko OR-5211THướng dẫn chi tiết cách lắp đặt và sử dụng máy sưởi dầu Saiko OR-5211T với 11 thanh sưởi. Cách cài đặt công suất sưởi, cài đặt đồng hồ thông minh để tiết kiệm điện năng và một số lưu ý trong quá trình sử dụng sản phẩm. Chi tiết về máy sưởi dầu saiko OR-5211T có tại:
——————————————————————————————————————————————-
Việc lắp đặt và sử dụng đúng cách máy sưởi dầu Saiko OR-5211T là điều rất quan trọng. Sử dụng đúng cách sẽ đảm bảo máy hoạt động an toàn, ổn định, làm ấm nhanh mà lại tiết kiệm điện năng. Vì là dòng có công suất tiêu thụ điện rất lớn nên trước khi sử dụng quý khách cần kiểm tra xem sản phẩm có bị móp méo, dây dẫn điện có đảm bảo chắc chắn. Cần kết nối máy riêng với một ổ cắm , không cắm chung với các thiết bị khác. Khi vận hành sản phẩm cần đặt sản phẩm ở nơi thông thoáng cách xa chỗ người nằm ít nhất tầm 1m-2m. Khi vận hành máy nên tránh tầm tay của trẻ nhỏ.

Máy sưởi dầu Saiko OR-5211T có thể sử dụng cho phòng có điện tích dưới 20m2, máy điều khiển cơ với các núm xoay chọn công suất sấy một cách linh hoạt. Sản phẩm sử dụng dầu như một chất dung môi để truyền nhiệt qua các thanh sưởi ra ngoài môi trường. Đây là loại dầu đặc biệt có khả năng dẫn nhiệt rất tốt và không bị tiêu hao, không phải thay thế trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Máy sử dụng điện để đun sôi dầu chứa trong các thanh, dầu sôi đem nhiệt chạy qua các thanh để tỏa ra ngoài môi trường. Chính vì vậy máy sưởi dầu saiko or-5211T làm nóng rất êm, không bị khô da, không gây chói mắt, không đốt cháy oxy và chống bỏng rất tốt.

===Quý khách có thể tham khảo thêm các dòng máy sưởi dầu cho gia đình và văn phòng tại địa chỉ:
=== Tham khảo dòng máy sưởi dầu saiko công suất lớn hơn tại địa chỉ:

Điện máy Vạn Phúc là đơn vị phân phối chính thức của thương hiệu Saiko-Nhật Bản tại Việt Nam. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với mức giá hợp lý cùng chế độ sau bán hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:
Trung tâm điện máy Vạn Phúc
Địa chỉ: Số 85 Láng Hạ-Ba Đình-Hà Nội
Showroom: Số 84 Vạn Phúc-Hà Đông-Hà Nội
ĐT: 02433.523.102/0938.751.256
Website: Vanphuc.com.vn. Email: Lienhe@vanphuc.com.vn

Nguồn: https://quocgianghiatu.org

Xem thêm bài viết khác: https://quocgianghiatu.org/cong-nghe/


Article Categories:
Công Nghệ

Comments

  • bao nhiêu một cái ạ

    Mai Phuong Nguyen June 1, 2020 6:13 pm Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *