[Giới Thiệu] Southern Homes Viet NamSOUTHERN HOMES VIETNAM
Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Southern Homes Vietnam tên tiếng Việt là Công ty cổ phần Nhà Phương Nam Việt Nam, được thành lập vào ngày 13 tháng 10 năm 2015.

Southern Homes Vietnam được thành lập dựa trên nền tảng bề dày kinh nghiệm của những người trẻ tuổi có nhiều năm hoạt động trong lĩnh môi giới bất động sản và từng lắm giữ những vai trò quan trọng hệ thống các sàn giao dịch tại TP.HCM và Hà Nội.

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Với mạng lưới phân phối rộng, lượng khách hàng lớn sẵn có và các mối liên hệ rộng khắp, Southern Homes VietNam sẽ nhanh chóng đưa Bất Động Sản đến người tiêu dùng với chi phí và thời gian tối ưu nhất.

PHÂN PHỐI TIẾP THỊ

Đội ngũ nhân viên am hiểu sâu sắc thị trường trải rộng khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi tự tin sẽ phân phối được sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng.

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Southern Homes Việt Nam có các gói dịch vụ thiết kế với các mức giá, khối lượng thiết kế và thành phần hồ sơ khác nhau. Tất cả các đồ án thiết kế đều có cùng một đẳng cấp chất lượng.

KÝ GỬI – CHO THUÊ

Với bộ phận định giá chuyên nghiệp và lượng khách hàng đầu tư sẵn có, chúng tôi giúp các ngân hàng và các đơn vị có tài sản cần phát mại nhanh chóng trong việc thanh lý tài sản và thu hồi vốn. Điều này giúp khách hàng của Southern Homes có thể tập trung vào những lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của mình.

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

Southern Homes Việt Nam có các bộ phận nghiên cứu thị trường chuyên biệt tại TP. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Bộ phận nghiên cứu thị trường của Southern Homes trực tiếp tham gia rất nhiều dự án, bao gồm đánh giá tài chính và xu hướng thị trường, phân tích nguồn cung, nhu cầu và đánh giá các mảng hoạt động của thị trường.

KÝ GỬI – CHO THUÊ

Hoạt động quản lý chuyên nghiệp, Southern Homes có thể thu hút được các khách hàng có chất lượng tốt và đạt được mức giá cao hơn. Ngoài việc giúp khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí và đảm bảo giá trị bất động sản, chúng tôi tư vấn các lựa chọn khác nhau cho khách hàng nhằm gia tăng giá trị bất động sản.

Với một tầm nhìn dài hạn của đội ngũ những người trẻ tuổi, Southern Homes Vietnam tập trung hoạt động trong lĩnh vực then chốt ngành nghề bất đống sản đó là hoạt động kinh doanh các ngành nghề về dịch vụ bất động sản.

Southern Homes Vietnam với mong muốn đem đến những dịch vụ tư vấn bất động sản chuyên nhiệp với sự minh bạch, trách nhiệm, uy tín và tận tâm.

Nguồn: https://quocgianghiatu.org

Xem thêm bài viết khác: https://quocgianghiatu.org/bat-dong-san/


Article Categories:
Bất Động Sản

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *