Giá nhà Ecopark bao nhiêu, có được hỗ trợ vay vốn?

gia-nha-ecopark-da-la-mot-trong-nhung-thong-tin-duoc-khach-hang-trong-doi

Giá nhà Ecopark đã là một trong những thông tin được khách hàng trông đợi. Trong bối cảnh cơn sốt địa ốc như hiện nay điều này càng trở nên cấp thiết. Muốn nắm bắt con số chính xác mời bạn dành thời gian đọc ngay bài viết dưới đây.

gia-nha-ecopark-da-la-mot-trong-nhung-thong-tin-duoc-khach-hang-trong-doi

Giá nhà Ecopark đã là một trong những thông tin được khách hàng trông đợi

Tìm hiểu về giá nhà Ecopark để sớm mua ngay

Không phải ngẫu nhiên giá nhà Ecopark lại được trông đợi đến vậy. Bởi dự án này mang lại nhiều tiện ích vượt bậc về mọi mặt trong đời sống. Cụ thể như những yếu tố dưới đây:

Dự án có quy mô lớn nhất miền Bắc

Ecopark chính là khu đô thị có quy mô lớn nhất miền Bắc với diện tích phát triển là 499.9ha. Thêm vào đó, dự án tích hợp 110ha cây xanh, hồ nước và có tổng vốn đầu tư 8.2 tỷ đô la Mỹ. Nơi đây được xây dựng và phát triển dựa trên mối tương quan cân bằng giữa đô thị và môi trường tự nhiên.

Đúng như mong đợi, dự án Ecopark đã là một thành phố đa chức năng. Tới đây, cư dân có quyền tận tượng một không gian lý tưởng về nhà ở, văn phòng, thương mại. Đồng thời, nhu cầu về du lịch, vui chơi, giải trí cũng được tích hợp đầy đủ.

Giá nhà Ecopark từ 19.5tỷ đến 21.5tỷ

Giá nhà Ecopark dao động từ 19.5tỷ đến 21.5tỷ. Sản phẩm tại dự án không làm bạn thất vọng về tiện nghi. Hơn thế nữa, bạn còn dễ dàng kết nối với nhiều địa điểm quan trọng.

Dự án nằm tại khu vực Đông Nam của thành phố Hà Nội. Theo đó, chỉ cách trung tâm thủ đô khoảng 12.8km, kết nối dễ dàng với cầu Thanh Trì, đường Vành Đai 3. Đồng thời, cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương, đường 5B, cách quốc lộ 1A xuyên Bắc Nam 4km.

gia-nha-ecopark-dao-dong-tu-19-5ty-den-21-5ty

Giá nhà Ecopark dao động từ 19.5tỷ đến 21.5tỷ

Được vay tới 70% kể từ khi ký hợp đồng mua bán

Hơn thế nữa, khi mua căn hộ Ecopark bạn còn được hỗ trợ vay đến 70% kể từ khi ký hợp đồng. Thời gian kéo dài suốt 30 tháng đến khi nhận bàn giao nhà mới phải trả ngân hàng. Điều này không chỉ là ưu đãi của chủ đầu tư dành cho mọi cư dân.

Mặt khác, bạn còn giảm được gánh nặng tài chính khi không phải chuẩn bị nhiều tiền cùng một lúc. Trong khi bạn đang băn khoăn đã có nhiều người kết nối với reehunt . Bởi đội ngũ chuyên gia sẽ mang lại cho bạn phương án tối ưu nhất trong đầu tư.

Có điều gì tuyệt vời ở khu đô thị Ecopark?

Rất có thể, bạn đang băn khoăn về việc nên mua chung cư Ecopark hay không. Khi dành thời gian đọc ngay nội dung dưới đây bạn sẽ tìm ra câu trả lời:

Cư dân được hòa mình với thiên nhiên

Chung cư Ecopark nằm trong quần thể khu đô thị Ecopark xanh, sạch, đẹp. Vì thế, cư dân được hòa mình với thiên nhiên chẳng phải lo đến ồn ào, bụi bặm. Hơn thế nữa, bạn còn tránh xa hiện tượng ồn ào, tắc đường, tận hưởng đúng không gian sống nghỉ dưỡng.

so-huu-nha-ecopark-cu-dan-co-co-hoi-duoc-hoa-minh-voi-thien-nhien-xanh-mat

Sở hữu nhà Ecopark cư dân có cơ hội được hòa mình với thiên nhiên xanh mát

An toàn với 8 vòng cổng bảo vệ

Bên cạnh đó, toàn bộ khu chung cư được quy hoạch rõ ràng. Kết hợp với lối thiết kế hiện đại mang lại sự tiện nghi, đẳng cấp. Đặc biệt, dự án an toàn với 8 vòng cổng bảo vệ từ ngõ ngách nhỏ nhất.

Giá trị cộng đồng giàu có

Hơn hết, nhà Ecopark còn là nơi tồn tại những giá trị cộng đồng. Cụ thể như các hoạt động lễ hội, triển lãm, biểu diễn nghệ thuật, tiệc ngoài trời,…Do thế, bạn hãy kết nối với Reehunt để sớm sở hữu căn hộ trong mơ cùng ưu đãi ngập tràn.

Nguồn: https://quocgianghiatu.org/


Article Categories:
Bất Động Sản

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *