Điểm chuẩn cao đẳng dược Đà Nẵng năm 2018 chính xác nhấtĐiểm chuẩn Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 như nào?
Với mục đích tạo mọi điều kiện tốt nhất cho thí sinh đam mê ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi. Theo đó, thí sinh có mong muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu Đà Nẵng chỉ cần đảm bảo điều kiện là vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, có bằng tốt nghiệp THPT, điểm chuẩn Cao đẳng Dược Đà Nẵng chính là mức điểm đỗ tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, để đảm bảo tiêu chí cũng như chất lượng về đội ngũ nguồn nhân lực ngành Dược trong tương lai và chất lượng đầu vào, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đưa ra thêm các tiêu chí phụ đó là yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển phải đạt hạnh kiểm trong 3 năm học THPT đạt loại khá trở lên, không vi phạm pháp luật.

Trường hợp các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước thì sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh thông qua hình thức xét học bạ THPT, miễn thi.

Đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 trong bao lâu?
Thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra sẽ trải qua thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng là 03 năm, trong khoảng thời gian này thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên sâu ngành nghề cũng như trau dồi kỹ năng thực hành tay nghề dưới hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ cao và hệ thống bệnh viện riêng liên kết với nhà Trường, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững chuyên môn, giỏi tay nghề và đáp ứng được hết các yêu cầu của công việc đề ra.

Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông lên bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Chi tiết:
——————
Học phí cao đẳng dược đà nẵng năm 2018 :
Thời gian tuyển sinh cao đẳng dược đà nẵng năm 2018:
Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược đà nẵng 2018:

——o0o———
Cao đẳng Y dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808
Website :
Cao đẳng dược Đà Nẵng :
Cao đẳng Y dược Đà Nẵng :
Fanpage:
Chanel Youtube:

Nguồn: https://quocgianghiatu.org

Xem thêm bài viết khác: https://quocgianghiatu.org/giao-duc/


Article Categories:
Giáo Dục

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *