Condotel Lê Thánh Tôn – Vị trí condotel Lê Thánh Tôn Nha TrangĐầu tư kinh doanh sinh lời kết hợp các đặc quyền nghỉ dưỡng 5*. Xem thêm thông tin tại:

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang là dự án Condotel đầu tiên của tập đoàn Vingroup. Dự án có vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Nha Trang cách biển 150m2.

Tất cả các dự án biệt thự Vinpearl Resort & Villas đều được xây dựng trên những vị trí vàng tại các thành phố du lịch phát triển hàng đầu của Việt Nam. Không chỉ là những điểm đến hấp dẫn với hạ tầng giao thông hiện đại, các dự án du lịch nghỉ dưỡng của thương hiệu Vinpearl còn giữ vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của địa phương nói riêng và Việt Nam nói chung.

TIỆN NGHI VÀ DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

Chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Resort & Villas được tận hưởng dịch vụ 5 sao và hệ thống giải trí đẳng cấp như: khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, nhạc nước, thuỷ cung, hệ thống nhà hàng ẩm thực Âu – Á, sân golf tiêu chuẩn quốc tế, spa, bể bơi, khu thể thao ngoài trời và thể thao bãi biển…

CHỦ ĐẦU TƯ KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN

Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas được đầu tư bởi Vinpearl và phối hợp kinh doanh bởi Vinhomes – thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, luôn bảo đảm tiến độ xây dựng và bàn giao đúng cam kết, hỗ trợ các thủ tục pháp lý. Vinpearl cũng là thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu với tỉ lệ lấp đầy cao bậc nhất Việt Nam.

HÌNH THỨC SỞ HỮU LÂU DÀI

Người Việt Nam, Việt Kiều và người nước ngoài có thể sở hữu biệt thự lâu dài.
Ngoài việc được nhận sổ đỏ để xác lập quyền sở hữu lâu dài, chủ nhân của những căn biệt thự Vinpearl Resort & Villas còn có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự nhằm gia tăng lợi nhuận.

CAM KẾT CHO THUÊ HẤP DẪN VÀ QUYỀN LỢI VƯỢT TRỘI

CĐT biệt thự Vinpearl Resort & Villas cam kết thuê lại biệt thự với tỷ lệ lợi nhuận hấp dẫn KH hưởng 85% – CĐT hưởng 15%. Đồng thời CĐT cũng cam kết tình hình kinh doanh luôn khả quan và đảm bảo thu nhập từ việc cho thuê của KH không thấp hơn 10% GTBT.

Trong thời gian cho CĐT thuê lại căn BT chủ sở hữu – KH có quyền sử dụng 15 đêm nghỉ tại BT / năm và kéo dài trong suốt thời hạn cho thuê. Trong trường hợp không còn BT trống KH có thể nghỉ tại KS với quy đổi 1pn của BT tương đương vs 1 phòng KS. Như vậy căn 3pn KH được quy đổi tương đương 45 đêm nghỉ tại KS.

Thật là một kênh đầu tư tuyệt vời phải không ạ. Với sản phẩm Vinpearl Resort & Villas quý khách hàng chắc chắn có thù nhập 10%/năm/tổng GTBT và được nghỉ 15 đêm tại BT hoặc 45 đêm tại KS. Sở hữu BT Vinpearl cũng làm tăng địa vị và đẳng cấp của KH.

Nguyễn Công Trình: 0936 459 639

Nguồn: https://quocgianghiatu.org

Xem thêm bài viết khác: https://quocgianghiatu.org/bat-dong-san/


Article Categories:
Bất Động Sản

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *