Cách Phát Âm Nguyên Âm /i/ và /ɪ/ | PRONUNCIATION SERIES | Phát Âm HayNguyên âm /i/ và /ɪ/ là 2 âm cơ bản nhưng tương đối khó với người Việt khi học tiếng Anh. Chúng ta thường nhầm lẫn giữa âm /i/ và /ɪ/ và âm i của tiếng Việt, nghĩ các âm này “chắc” như nhau. Nhưng thực tế không phải vậy. Hãy cùng Phát Âm Hay tìm hiểu cách phát âm 2 âm sau cho đúng và thật sang nhé!

Có thể bạn đã từng lo lắng, tại sao mình bỏ thời gian học tiếng Anh rất lâu nhưng những câu nói đơn giản hay bắt chuyện với người nước ngoài, mình cũng đều rất ngại. Đó là do bạn không tự tin khi nói chuyện. Để giải quyết vấn đề này, điều quan trọng bạn cần phải làm ngay là luyện tập Phát Âm và Ngữ Điệu thật tốt để tránh bị nghe như là “nói ngọng”.

Phát Âm Hay ngoài các bài chia sẻ miễn phí, chúng tôi còn có các khóa học online và offline để phục vụ các bạn học viên muốn tiến bộ nhanh hơn và học một cách bài bản hơn.

Website:
Facebook: facebook.com/phatamhay
Youtube: www.youtube.com/c/phatamhay

Nguồn: https://quocgianghiatu.org

Xem thêm bài viết khác: https://quocgianghiatu.org/am-thuc/


Article Categories:
Ẩm Thực

Comments

 • chị ơi, em đang gặp vấn đề với âm i (i căng lưỡi)
  như wheel, feel, những âm mà có nguyên âm thu nhỏ khẩu hình miệng ạ. chị có cách gì giúp em với ạ. em cảm ơn

  Demon One May 2, 2020 1:38 am Reply
 • Dear Madam, you know me since a while, at least virtually. Of course, you do also know I am a persistent guy. Persistence is the key. Why do you care about the vocabulary section of our board ?? the benefits would be vast: your students could learn new VOCs, and at the same time, maybe, use our free GRE resources. Of course, it would be not a huge commitment and I would help you in the process. Let me know 🙂 No pledge Thank you so much www.greprepclub.com Best regards

  Domenico Trapani May 2, 2020 1:38 am Reply
 • Chị dạy hay quá đi

  nhạc bé thông minh May 2, 2020 1:38 am Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *