Cách đặt bình gốm phong thủy chuẩn nhất

Cách đặt bình gốm phong thủy chuẩn nhất

Bình gốm phong thủy được biết đến là một trong những vật phẩm giúp mang lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Và mỗi chất liệu, mỗi kiểu dáng bình sẽ mang một vẻ đẹp và ý nghĩa phong thủy riêng. Vậy đặt bình gốm ở vị trí nào trong nhà là hợp lý nhất? Cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây để tìm lời giải đáp cho bản thân mình.

Cách đặt bình gốm phong thủy chuẩn nhất

Cách đặt bình gốm phong thủy chuẩn nhất

Cách đặt bình gốm phong thủy trong phòng khách

Đối với một ngôi nhà thì phòng khách được xem là trung tâm, là nơi tập hợp và lưu giữ những vượng khí tốt cho gia chủ cùng tất cả thành viên trong gia đình. Do đó những vật phẩm phong thủy thường được ưu tiên đặt ở phòng khách vừa giúp trang trí cho không gian phòng thêm đẹp, ấn tượng vừa nâng cao giá trị của những món đồ phong thủy.

Để giúp gia chủ luôn nhận được nhiều tài lộc, may mắn trong công việc và cuộc sống thì bình gốm phong thủy nên được đặt ở phòng khách nơi có nguồn ánh sáng dồi dào, nơi dễ nhìn thấy. Đặc biệt bạn không nên đặt bình gốm ở nơi tăm tối sẽ khiến nó không phát huy hết công dụng của mình. 

Cách đặt bình gốm phong thủy trong phòng ngủ

Khi bạn chọn đặt bình phong thủy trong phòng ngủ thì phải đảm bảo yếu tố không để nó lộ thiên và nhiều người có thể dễ dàng nhìn thấy nó. Do đó, khi đặt bình gốm trong phòng ngủ bạn phải để nó trong tủ và đóng kín hoặc dùng màn che phủ kín đáo, cẩn thận.

Bởi việc này sẽ giúp lưu giữ may mắn, tài lộc của gia đình không bị lan tỏa và phát tán ra bên ngoài.

Tuy nhiên, khi đặt bình phong thủy trong phòng ngủ bạn cũng phải lưu ý những vấn đề sau đâu:

  • Không nên đặt bình phong thủy ở vị trí đối diện với cánh cửa chính của phòng ngủ. Bởi theo quan niệm phong thủy thì vị trí này sẽ làm cho tiền bạc, tài sản của gia chủ bị thất thoát hết ra bên ngoài.
  • Nên đặt bình gốm này ở hướng Tây Nam của phòng ngủ. Bởi bình gốm thuộc hành Thổ sẽ rất hợp hướng Tây Nam. 
  • Nếu trên bình có gắn chất liệu bằng kim loại thì bạn nên đặt bình gốm hướng Tây hoặc Tây Bắc của phòng ngủ sẽ giúp nó phát huy hết tác dụng phong thủy của mình. Giúp mang lại may mắn, tài lộc, bình yên cho gia chủ trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

Cách đặt bình gốm trên bàn thờ

Bàn thờ cũng là nơi mà nhiều người thường hay đặt các loại bình phong thủy. Bởi đây là nơi trang trọng và linh thiên nhất trong ngôi nhà. Do đó nó rất thích hợp để đặt các vật phẩm phong thủy. 

Và bình gốm phong thủy đặt trên bàn thờ sẽ mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, sâu sắc đồng thời mang lại nhiều giá trị về mặt phong thủy cho gia chủ. 

Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy thì khi đặt bình gốm trên bàn thời sẽ giúp thu hút và lưu trữ nguồn sinh khí tốt của đất trời trong gia đình. Từ đó gia chủ sẽ luôn cảm thấy tràn đầy năng lực, luôn vui vẻ trong cuộc sống và công việc sẽ thuận buồm xuôi gió, không gặp bất kỳ trở ngại hay khó khăn nào.

Đồng thời, bình phong thủy còn giúp xua đuổi những tà khí xấu, đen tối trong gia đình. Từ đó mang lại sự trong sạch cho những chốn linh thiêng như bàn thờ. 

Với 3 cách đặt bình gốm phong thủy chu đậu chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức mỗi khi đặt bình gốm này trong gia đình. Ngoài ra nếu bạn muốn tư vấn kỹ hơn về dòng sản phẩm này thì hãy gọi qua số hotline: 0969 534 568 để được tư vấn miễn phí mọi thông tin. https://www.facebook.com/Decopro.vn


Article Categories:
Kinh Doanh

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *