Các mẫu thiết kế thi công nhà vườn đẹp nhất năm 2020Chào anh chị. Năm 2020 là năm có dịch Covid 19 nên nhu cầu thiết kế thi công nhà có sân vườn đẹp để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng. Hôm nay mình cập nhật những mẫu thiết kế nhà sân vườn đẹp có đính kèm hình ảnh thi công thực tế. Do các nhân viên NHÀ ĐẸP MỚI mình thực hiện trong năm qua. Mời quý vị tham khảo video nhà vườn xinh này. Hãy nhớ like – đăng ký và chia sẽ giúp mình nếu anh chị thấy có ích và hình ảnh đẹp. Mình cám ơn trước.
Đơn giá thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp năm 2020
Nói đến tiểu cảnh sản vườn là thường dành cho những mẫu nhà phố có cần thang giếng trời và khoảng sân nắng cũng như sân trước. Không gian không được rộng khoảng 2m2 đến 5m2 thôi. Ngoài ra những tiểu cảnh sân vườn mini ở các góc chết cũng nên cần bố trí thiết kế tiểu cảnh nhỏ nhằm tăng view cho nhà ống 2 3 tầng chẳng hạn. Đơn giá thiết kế tiểu cảnh sân vườn thị trường hiện nay thường nhận 60k/m2. Tuy nhiên công ty mình đang giảm giá 20% trong dịch covid 19 này. Anh chị alo để nhận mức giá ưu đãi
Báo giá thi công sân vườn đẹp 2020
Đơn giá thi công sân vườn đẹp các công ty thiết kế thi công sân vườn thường nhận 45 nghìn đến 50 nghìn/m2. Nhưng do tình hình kinh tế đang khó khăn nên công ty mình nhận chỉ 35 đến 40k/m2 mà thôi. Tức đã giảm giá sát với những năm 2015 mặc dù nhân công thi công sân vườn hay xây nhà có tăng và vật tư có lên.
Công ty có kiến trúc sư chuyên thiết kế thi công sân vườn
Hiện tại NHÀ ĐẸP MỚI VIỆT NAM có các chi nhánh trên toàn quốc. Có địa chỉ ở website dưới. Với hơn 8 kiến trúc sư và kỹ sư dân dụng chủ chốt chuyên thiết kế biệt thự nhà phố. Thiết kế dinh thự lâu đài cổ điển châu âu có sân vườn xinh. Kiến trúc cảnh quan tùy theo thế phong thủy và hướng đất mà khi khảo sát tình hình địa thế. Bộ phận KTS chúng tôi đưa ra ý tưởng để tư vấn cho chủ nhà. Thường thi công tiểu cảnh hòn non bộ và hồ cá Koi đính kèm thiết kế 3D hình ảnh cho chủ nhà xem trước. Cách thiết kế tiểu cảnh nhà vườn đẹp và thi công bao gồm các hạng mục như
– Thi công hệ thống mắt đáy hồ cá hay hòn non bộ
– Biện pháp chống thấm
– Thi công sân vườn trồng cỏ Nhật, cỏ lá gừng thái, cỏ lông heo, thảm nhung nhật..
– Thi công hệ thống ánh sáng dưới nước
– Thi công bể sục ô xy, hệ thống lọc và hút mặt..
– Thi công phối đá cho hòn non bộ và sơn
– Thi công thác nước , ớp lát đá tự nhiên
– Thi công hệ thống nước chạy âm tường, dưới đất..
– Anh chị xem thêm các mẫu tiểu cảnh nhà vườn đẹp của công ty chúng tôi đã thực hiện mới đây mà có ý tưởng lựa chọn:
Dịch vụ tư vấn thiết kế tiểu cảnh và sân vườn đẹp
Mỗi kiểu nhà vườn đẹp nhất Việt Nam hiện nay tùy theo kiểu kiến trúc như nhà vườn mái thái. Hay nhà biệt thự sân vườn mini kiểu Mỹ , nhà hàn quốc mái bằng, nhà vườn phố kiểu Nhật.. Mà có cách ý tưởng thiết kế tiểu cảnh đẹp trong và ngoài nhà theo kích thước diện tương ứng. Khi đến khảo sát hiện trạng chúng tôi sẽ mang theo các hình ảnh trong album nhà vườn đẹp có tiểu cảnh để cho anh chị chọn. Đồng thời đưa ra các giải pháp thiết kế tiểu cảnh sân vườn tương ứng. Báo giá hoàn chỉnh để chủ nhà khách hàng chuẩn bị trước tài chính. Cam kết không phát sinh và bảo hành 6 năm.
Liên hệ 0975 945 433 để tư vấn phong thủy. Báo giá và hẹn lịch sắp xếp gặp trực tiếp lấy ý tưởng. Lưu ý ngoài thiết kế và thi công sân vườn hòn non bộ, hồ cá koi.. Khi bàn giao bộ phận kỹ sư chúng tôi sẽ giúp anh chị cách chăm sóc và bảo trì để công trình tiểu cảnh sân vườn của anh chị đẹp mãi với thời gian. Thân ái.!

Nguồn: https://quocgianghiatu.org

Xem thêm bài viết khác: https://quocgianghiatu.org/bat-dong-san/


Article Categories:
Bất Động Sản

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *