8 vận động viên đã chết trên máy ảnh1. Patrick Ekeng (26 Tháng 3 năm 1990 – 6 Tháng 5 năm 2016)

Bảy phút sau khi lối vào của anh ấy, với đội bóng dẫn 3-2, anh ấy sụp đổ. Ông đã được vận chuyển và hồi sức tại bệnh viện, và trong vòng hai giờ nhân viên y tế xác nhận rằng ông đã chết. Nguyên nhân tử vong là một cơn đau tim nghi ngờ. Anh ấy đã 26 tuổi

2. Nodar Kumaritashvili (25 tháng 11 năm 1988 – 12 tháng 2 năm 2010)

Kumaritashvili đã bị thương nặng trong một tai nạn trong quá trình tập luyện cuối cùng của anh tại Trung tâm trượt Whistler khi anh mất quyền kiểm soát trong lần lượt gần nhất của khóa học và đã bị ném ra khỏi luge của mình và trên vỉa hè của đường đua, đánh một cực hỗ trợ thép không được bảo vệ ở kết thúc của chạy. Ông đã đi du lịch tại 89,2 mph tại thời điểm tác động.

3. Hank Gathers (11 tháng 2 năm 1967 – 4 tháng 3 năm 1990)

Thu thập vào ngày chủ nhật, 4 tháng 3 năm 1990 tại Los Angeles, Hank sụp đổ. Ông được tìm thấy có nhịp tim bất thường (nhịp tim thất thường do tập thể dục), và được cho là một viên chẹn beta, Inderal.

Anh ta cố đứng lên, nói với huấn luyện viên, “Tôi không muốn nằm xuống!”, Rồi ngay sau khi ngừng thở. Những người chết sớm chết sau đó tại một bệnh viện gần đó. Anh ấy đã 23 tuổi.

4. Marco Campos (24 tháng 2 năm 1976 – 15 tháng 10 năm 1995)

Campos đã bị giết trong một tai nạn tại cuộc đua kết thúc mùa ở Magny Cours. Vào cuối đợt cuối cùng của vòng chung kết mùa giải, ngay thẳng trước kẹp tóc Adelaide, lốp trái của anh ta đã va chạm với lốp sau bên phải của chiếc xe của Thomas Biagi trong khi đua và được phóng lên không trung.

Chiếc xe của anh ta lướt qua, và cái đầu của Campos đâm vào đỉnh của bức tường bê tông trong khi bay lộn ngược. Tai nạn này dẫn đến gãy xương sọ nghiêm trọng, chấn thương đầu lớn và khiến anh rơi vào trạng thái hôn mê sâu. Campos qua đời vào ngày hôm sau.

5. Donald Campbell (23/3/1921 – 4/1/1967)

Donald Campbell đã chia tay một phần giây trước khi phá kỷ lục về tốc độ nước của mình trong chiếc thuyền có động cơ phản lực Bluebird K7. Ông đã đi du lịch ở hơn 300 mph Nước khi thuyền đã được phóng lên 50ft vào không khí sau khi mũi của nó nâng lên.

46 tuổi, ông Campbell đã bị giết ngay lập tức khi thuyền đánh vào nước và ngay lập tức tan rã. Mặc dù đã có nhiều nỗ lực của một nhóm thợ lặn Hải quân Hoàng gia, mặc dù những mảnh vỡ của Bluebird đã được đặt vào ngày 5 tháng 1, trên giường hồ, cơ thể của Campbell đã không được đặt cho đến năm 2001.

6. Perro Aguayo Jr (23 tháng 7 năm 1979 – ngày 21 tháng 3 năm 2015)

Aguayo đã chết vì chấn thương cột sống cổ tử cung, theo báo cáo là do Mysterio Jr. khiến cho anh ta chuyển tiếp sang dây chuông, gây tổn thương nghiêm trọng cho cổ họng. Nguyên nhân tử vong sau đó được công bố là ngừng tim, do đột qu c do cổ tử cung gây ra bởi ba đốt sống bị gãy.

7. Dale Earnhardt (Ngày 29 tháng 4 năm 1951 – Ngày 18 tháng 2 năm 2001)

Earnhardt đã tham gia một vụ tai nạn ba chiếc xe vào vòng cuối cùng của cuộc đua, trong đó anh va chạm với Ken Schrader sau khi liên lạc với Sterling Marlin và chạm vào tường bên ngoài.

Cái chết của Earnhardt được chính thức phát âm tại Trung tâm Y tế Halifax Earnhardt đã 49 tuổi vào thời điểm ông qua đời. Cuộc khám nghiệm được tiến hành vào ngày 19 tháng 2 năm 2001 kết luận rằng Earnhardt đã chết ngay tức khắc vì chấn thương lực lõm do đầu do tai nạn. Nó cũng báo cáo rằng Earnhardt đã gãy xương sọ cơ bản chết người

8. Mark Porter (2 tháng 10 năm 1974 – 8 tháng 10 năm 2006)

Mark mất quyền kiểm soát chiếc xe của mình với tốc độ 120 dặm / giờ. Anh dừng lại ở giữa và là vịt ngồi khi phần còn lại của sân bay rống lên. Chris Alajajian kết nối với đuôi của chiếc xe của Porter. David Clark, tuy nhiên, trong một nỗ lực để tránh các Porter bị trễ, trượt xe của mình đi ngang trong khi đi du lịch với tốc độ cao.

Phía trước tay phải bên phải của chiếc xe đã đến cửa xe của chiếc xe của Porter, nghiền nát bên của xe. Phía bên tay phải của xe của Porter cũng đâm vào cánh cửa lái xe của Clark, gây thương tích nghiêm trọng cho anh ta. Marshals nhanh chóng đến nơi mà một người, không thể mở cửa của người lái xe trên chiếc xe của Porter, mở cửa sau để kiểm tra tình trạng của mình.

Cả hai tài xế đã bất tỉnh vào lúc đó. Porter đã được đưa đến bệnh viện cứu thương và vào ngày hôm đó được đưa tới Bệnh viện ở Sydney với thương tích đầu và ngực nghiêm trọng nhưng đã chết vào cuối buổi chiều chủ nhật 8 tháng 10 năm 2006 khi cuộc đua tính năng kết thúc.

Nguồn: https://quocgianghiatu.org

Xem thêm bài viết khác: https://quocgianghiatu.org/giai-tri/


Article Categories:
Giải Trí

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *