0035. Tương lai cho Việt Nam – Lời tiên tri về sự mau sụp đổ tất yếu của nhà nước cộng sản Việt NamTừ năm 1991, khi chủ nghĩa cộng sản bị sụp đổ có hệ thống tại chính thành trì của nó, các nước cộng hòa thuộc Liên xô cũ được giải thoát và tách ra độc lập. Tại Ukraine, đạo luật giải trừ hoàn toàn chủ nghĩa cộng sản đã được đệ trình từ lâu bởi những người yêu nước, nhưng Quốc hội và Tổng thống Ukraine khi đó không muốn / không dám thông qua, mặc dù cả dân tộc Ukraine đều quá rõ sự thối tha, nham hiểm, tàn độc của nó.
Nước Nga mặc dù bề ngoài có vẻ từ chối chủ nghĩa cộng sản, nhưng bề trong vẫn thực hiện sự cai trị theo phương thức độc tài vốn có của nó. Tóm lại, quỉ cộng sản đang trá hình dưới chế độ cai trị của các Tổng thống Nga. Hãy nhớ rằng Tổng thống đương nhiệm Putin từng được đào tạo bài bản dưới chế độ cộng sản.
Năm 2014 Nga xâm lược Ukraine, thôn tính bán đảo Cryme và tích cực thực hiện ý đồ thôn tính Ukraine đã ấp ủ từ lâu, từng phần một, bắt đầu từ miền Đông – Donbass. Điều này đã thúc đẩy cả dân tộc Ukraine muốn tách rời khỏi ảnh hưởng của Nga, mà Nga là đại diện cho cộng sản trá hình. Thành thử một năm sau khi Nga phá Thỏa thuận Budapest 1994, năm 2015 Quốc hội đã muốn/dám thông qua, và Tổng thống đã muốn/dám kí đạo luật giải trừ cộng sản trên toàn quốc. Theo đó sẽ kết tội hình sự mọi hình thức tuyên truyền tư tưởng cộng sản. Tất cả các kỉ niệm về cộng sản như danh hiệu, tên đường phố, biểu tượng, tượng đài… đều bị xóa bỏ bởi chính nhân dân của quốc gia đã từng là thành trì của chủ nghĩa xã hội.
Còn ở Việt Nam thì sao? Mời các bạn tiếp nhận lời tiên tri từ ĐẤNG TỐI CAO!

Nguồn: https://quocgianghiatu.org

Xem thêm bài viết khác: https://quocgianghiatu.org/bat-dong-san/


Article Categories:
Bất Động Sản

Comments

  • Hay

    Nam Thanh Ha April 25, 2020 8:21 pm Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *